Thứ Ba, 25 tháng 10, 2016

Cách phân biệt khăn bông tắm cao cấp

Hiện nay, trên thị trường đang bán với rất nhiều sản phẩm khăn tắm khác nhau trong đó từ khăn tắm gia đình cho đến khăn tắm khách sạn. Trong đó có cả hàng giả và hàng nhái, hàng kém chất lượng, với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng khiến cho người tiêu dùng thoải mái trong việc lựa chọn sản phẩm. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, đảm bảo độ an toàn cho làn da là điều hết sức khó khăn.

Để giúp cho người tiêu dùng đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình cùng với việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp với giá thành và nhu cầu sử dụng. Chúng tôi đưa ra một số đặc điểm về khăn dưới đây bạn có thể tham khảo.

khan-bong-tam-cao-cap

Kích thước của khăn:

Khi bạn đã quan với việc lựa chọn khăn theo kiểu màu sắc, họa tiết, thì chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ để ý đến những kích thước của khăng theo từng nhu cầu sử dụng. Khăn tắm là sản phẩm thường được sản xuất với kích thước từ 70 x 140cm mà cho đến 80 x 150cm. Trẻ em thường sử dụng những loại khăn có kích thước nhỏ hơn, nhưng phần lớn đối với người lớn thì họ đều thích sử dụng những chiếc khăn có khổ lớn. Có những chiếc khăn tắm cao cấp có kích thước khăn quấ khổ, bạn có thể sử dụng như: 90x180cm cho đến 100x200cm, những loại khăn siêu cỡ này luôn đưa bạn đến với những cảm giác giống như đang ở trong không gian spa khá thoải mái.

Nếu chỉ có nhu cầu với việc lau tay, thì một chiếc khăn với kích thước từ 40x70cm đến 50x80cm là khá chuẩn cho sự lựa chọn của bạn. Với những chiếc khăn tay nhỏ hơn thì thường được sử dụng để làm khăn lau tay trong phòng khách hoặc trong toilet, thường có kích thường từ 28x42cm hoặc vuông nữa là 33x33cm.

Chức năng sử dụng:

Chắc chắn bạn đã biết rõ về nhưng chức năng sử dụng của khăn để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho khăn. Để có thể sử dụng khăn trong gia đình thì bạn luôn mong muons có một chiếc khăn với mật độ GSM cao và có kích thước lớn đúng mới nhu cầu của bạn.

Loại khăn siêu cỡ được làm từ sợi bông siêu mềm của Ai Cập luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm khá tuyệt với về sự sang trọng cũng như cao cấp. Nhưng bạn không cần nhất thiết phải xa hoa như thế cho những nhu cầu sử dụng khác trong gia đình mình. Với những chiếc khăn dùng để đi biển thì chỉ cần loại có GSM thấp hơn, bởi bạn chỉ cần chiếc khăn mỏng, và nhẹ để mang theo bên mình được dễ dàng hơn.

Còn với việc lau tay thì bạn chỉ cần loại khăn có chất liệu và mật độ GSM thấp hơn so với khăn tắm. Nếu bạn sử dụng chiếc khăn riêng trong việc lau khô tóc thì bạn có thể sử dụng với những loại khăng mỏng, có khổ nhỏ nhưng nó có chiều dài hơn một chút để có thể dễ dàng lau khô tóc và dễ quấn quanh đầu nhất.

Xem thêm: Cách lựa chọn và sử dụng khăn tắm cho bé


Xem thêm: Khăn tắm khách sạn

khan-bong-tam-cao-cap

Kiểu dáng của khăn:

Về màu sắc và kiểu dáng thiết kế của khăn thường là yếu tố đứng đầu cho người tiêu dùng lựa chọn. Các chiếc khăn luôn là vận dụng dễ dàng thay đổi trong quá trình trang trí phòng tắm, chúng luôn được thay đổi theo mùa hoặc thậm chí chúng còn được thay đổi theo tâm trạng của chính bạn.
Khăn có khá nhiều màu sắc được phối với nhau dưới sự tác động của thị giác, nhưng khăn trắng luôn giúp cho phòng tắm của bạn có một diện mạo thanh lịch hơn và sạch sẽ hơn. Những khăn có họa tiết cầu kỳ thì khá là vui mắt nhưng nó luôn làm cho căn phòng của bạn trở nên hạn chế hơn khi sử dụng. Với những đường trang trí hay họa tiết thêu thùa sẽ nhanh bị bong tróc theo thời gian, sự ma sát từ quá trình giặt và sử dụng chất tẩy.

Mặc cho bạn lựa chọn với phong cách gì đi nữa thì bạn cũng cần giữa cho chiếc khăn của mình luôn được tươi sáng và sạch sẽ hơn bằng cách bạn có thể thê chút giấm chua vào chu trình giặt đầu tiên của mình. Với việc làm này sẽ giúp cho khăn của bạn luôn bền màu và cải thiện được độ thấm hút nước nhanh hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét