Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

Mua khăn tắm khách sạn ở đâu rẻ

Khăn tắm khách sạn là đồ dùng cần thiết trong mỗi khách sạn, spa, nhà nghỉ hay khu nghỉ dưỡng cao cấp. Việc sử dụng khăn tắm nào cho khách sạn của mình để đáp ứng được khách hàng tốt nhất cũng là điều mà những nhà quản lý cần lưu tâm. Vậy mua khăn tắm khách sạn ở đâu giá rẻ và chất lượng?

Khăn tắm khách sạn trên thị trường hiện nay và cách phân biệt hàng thật, giả.

Việc sản xuất và cung ứng khăn tắm khách sạn nói chung và các loại khăn khác dành cho khách sạn nói riêng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau trên thị trường hiện nay. Việc có khá nhiều loại hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng tồn tại là điều tất nhiên. Để phân biệt hàng thật và hàng giả thì cũng không quá khó, để có thể phân biệt bạn có thể dựa vào những đặc tính sau:
khan-tam-khach-san
Khăn tắm khách sạn cao cấp gắn kết yêu thương

Cách phân biệt hàng thật, giả.

Khăn khách sạn dùng trong các nhà hàng, resort cao cấp thì sẽ được sử dụng loại khăn được dệt từ sợi bông tự nhiên 100% cotton. Chúng được chia ra làm 2 loại là khăn đạt chuẩn loại A và khăn đạt loại B. Để phân biệt chúng cũng không hề khó, bạn chỉ cần để ý kỹ hơn một chút bạn sẽ thấy sự khác biệt.
Thường thì bạn có thể nhận biết chúng qua nhiều yếu tố, đặc điểm.
-         Thứ nhất là đường biên: Khăn tắm khách sạn có đường biên bị lỗi và có những sợi bông bị rút hoặc nổi hẳn lên trên bề mặt khăn.
-         Thứ hai là đường may: Khăn bị rút sợi sẽ rất nhanh bị nhão và những sợi bông cũng nhanh bị bung ra khiến chiếc khăn tắm khách sạn trông rất thiếu chuyên nghiệp.
-         Thứ ba là cảm nhận qua tay: Không được mịn hoặc nếu mịn thấy nhớt trên tay sau đó

Một số địa chỉ mua khách sạn rẻ, giá cả phải chăng chất lượng tốt

Hiện nay có khá nhiều nơi quảng cáo mua khăn tắm khách sạn giá rẻ chất lượng tốt nhưng thương hiệu bạn nên tin tưởng và không thể bỏ qua là thương hiệu của Golden Silk đang là doanh nghiệp chuyên cung cấp khăn tắm khách sạn, chăn ga khách sạn chất lượng với nguồn nguyên liệu từ 100% sợi bông tự nhiên. Công nghệ sản xuất từ Nhật Bản hứa hẹn đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi cung ứng khăn trên toàn quốc như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế,… Chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm khăn tắm khách sạn chất lượng nhất với giá rẻ chất lượng


Xem thêm: Khăn tắm khách sạn

mua-khan-tam-khach-san-o-dau-re
Khăn tắm khách sạn được xếp ngăn xếp ngăn nắp

Tại sao bạn cần phải có một đơn vị cung cấp khăn tắm khách sạn chất lượng quen thuộc:

Việc một số nơi chẳng may mua phải những chiếc khăn tắm khách sạn kém chất lượng  như vậy ảnh hưởng đến không nhỏ tới chất lượng dịch vụ trong con mắt của khách hàng với khách sạn của bạn mà nó còn làm tiêu tốn nhiều tiền khi chúng ta phải thay khăn thường xuyên. Cho nên việc tìm cho mình một đơn vị sát cánh cung cấp khăn tắm khách sạn nói chung và những sản phẩm khác có thâm niên và chất lượng là điều mà bạn cần phải làm ngay khi bạn mới thành lập.
Những lợi ích, quyền lợi từ việc bạn sát cánh một đơn vị cung cấp chất lượng uy tín là:
- Đảm bảo bạn có sản phẩm khăn chất lượng theo yêu cầu , giúp bạn giảm chi phí cho việc phải thay khăn thường xuyên.
- Khăn tắm khách sạn đảm bảo chất lượng sẽ không gây kích ứng da hoặc những vấn đề liên quan tới sức khỏe mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
khan-tam-khach-san
Khăn tắm khách sạn cao cấp golden silk
.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét